4 sản phẩm tự nhiên tuyệt vời cho người suy tuyến giáp


08:18 - 11/02/2017

Một số triệu chứng thường gặp liên quan tới suy tuyến giáp là mệt mỏi, tăng độ nhạy cảm với lạnh, táo bón, da khô, mặt sưng húp, giọng nói khàn khàn, chuột rút cơ bắp, tăng cân đột ngột, trầm cảm, móng tay giòn và tóc rụng. Người bệnh có thể tham khảo biện pháp có nguồn gốc tự nhiên giúp kiểm soát bệnh dưới đây.

Sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn kiểm soát suy tuyến giáp được tốt hơn.

Dưới đây là 4 sản phẩm tự nhiên tuyệt vời cho người suy tuyến giáp

1. Dầu dừa

Dầu dừa có chứa các axit béo chuỗi trung bình giúp cải thiện chức năng tuyến giáp. Nó cũng sẽ kích thích sự trao đổi chất và tăng cường năng lượng. Thêm vào đó, nó sẽ giúp tăng nhiệt độ cơ thể, sẽ rất hữu ích đối với những bệnh nhân có chức năng tuyến giáp thấp. Dầu dừa được sử dụng bằng các cách:

- Sử dụng dầu dừa để nấu ăn. Luôn luôn sử dụng dầu ăn dừa hữu cơ thêm virgin.

- Bạn cũng có thể thêm hai muỗng canh dầu dừa vào sữa và uống vào buổi sáng cùng với bữa ăn sáng mỗi ngày. 

dầu dừa tốt cho người suy giáp

Dầu dừa tốt cho bệnh tuyến giáp

2. Rong biển (tảo biển, hải tảo)

Rong biển, hay còn gọi là hải tảo rất giàu iốt và các khoáng chất khác. Nó rất hữu ích cho những người bị suy tuyến giáp do thiếu iốt. Đặc biệt, hải tảo là thực vật biển có tác dụng chống oxy hóa và tăng cường miễn dịch rất tốt, do đó, bệnh nhân tuyến giáp, nhất là bị các bệnh lý tuyến giáp tự miễn nên kiên trì sử dụng loại thực vật biển tuyệt vời này. Bên cạnh đó, hải tảo giúp giảm mỡ máu, chống viêm, chống độc cho tuyến giáp. Sử dụng hải tảo để hỗ trợ kiểm soát suy tuyến giáp bằng hai cách:

- Sử dụng hải tảo làm thực phẩm ăn hàng ngày.

- Sử dụng các sản phẩm chứa hải tảo, điển hình như Ích Giáp Vương. Ưu điểm của dạng này là bên cạnh công dụng tuyệt vời của hải tảo, thì trong sản phẩm Ích Giáp Vương còn có chứa các dược liệu khác như ba chạc, bán biên liên, neem, khổ sâm, giúp tăng cường tác dụng điều hòa miễn dịch, điều hòa nhịp tim, và góp phần đáng kể vào việc cải thiện triệu chứng của suy tuyến giáp.

 hải tảo cho bệnh tuyến giáp

Hải tảo tốt cho bệnh tuyến giáp

Để biết thêm công dụng của hải tảo đối với tuyến giáp, mời quý vị theo dõi video dưới đây:


Video PGS. TS Trần Đình Ngạn – Nguyên chủ nhiệm khoa Tim-Thận-Khớp và Nội tiết phân tích tác dụng của hải tảo đối với tuyến giáp

Ngoài ra, sản phẩm Ích Giáp Vương cũng nhận được nhiều giải thưởng như “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, năm 2016.

hộp sản phẩm Ích Giáp Vươngcúp giải thường Ích Giáp Vương

Hộp sản phẩm Ích Giáp Vương và cúp giải thưởng

Do đó, người bệnh suy tuyến giáp nên kiên trì sử dụng sản phẩm để đạt hiệu quả tốt nhất.

3. Rượu dấm táo

Rượu dấm táo cũng có thể giúp đối phó với chứng suy tuyến giáp. Kinh nghiệm dân gian cho thấy tác dụng hỗ trợ cai nghiện, phục hồi sự cân bằng kiềm acid, giảm cân, và giúp điều chỉnh hormone và cải thiện chuyển hóa năng lượng của cơ thể của rượu dấm táo.

Rượu dấm táo cũng có lợi cho các vấn đề khác về sức khỏe như bệnh tiểu đường, huyết áp cao, cholesterol cao, và nhiều người khác. Các dùng:

- Thêm hai muỗng giấm táo với một cốc nước ấm, thêm một ít mật ong và sử dụng mỗi ngày.

4. Dầu cá

Dầu cá được xem là tốt cho việc tăng hấp thu hormon tuyến giáp và duy trì chức năng tuyến giáp. Dầu cá giàu axit béo omega 3, đồng thời giúp chống lại chứng viêm và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng dầu cá, nhất là khi bạn đang dùng thuốc chống đông máu.

Ngọc Tuyền

 


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Ichgiapvuong.vn