Khắc phục nguyên nhân gây u tuyến giáp nhờ sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương


07:13 - 02/12/2018

U tuyến giáp là sự phát triển quá mức của các tế bào trong tuyến giáp. Nguyên nhân gây u tuyến giáp thường chưa được hiểu rõ, chỉ biết bệnh có liên quan đến một số tình trạng y tế khác. Một số yếu tố nguy cơ có thể khiến bệnh khởi phát có liên quan đến giới tính, độ tuổi. Để tìm hiểu về các nguyên nhân gây u tuyến giáp, mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

Nguyên nhân gây u tuyến giáp là gì?

Tuyến giáp là một tuyến nhỏ nằm ở cổ, có vai trò sản xuất hormone điều hòa sự trao đổi chất, nhịp tim và nhiều hoạt động khác trong cơ thể. Bệnh tuyến giáp có nhiều loại, trong đó có u tuyến giáp. Vậy u tuyến giáp là gì? Đôi khi, các tế bào tuyến giáp có thể phát triển ngoài tầm kiểm soát và hình thành các u. Các u tuyến giáp là do sự phát triển quá mức của các tế bào trong tuyến giáp. Những khối u giáp này có thể có tính chất như sau:

- Không phải ung thư (lành tính), ung thư (ác tính)

- Chứa đầy chất lỏng (gọi là u nang)

- Một nốt sần hoặc một nhóm các nốt nhỏ

- Sản xuất hormone tuyến giáp (nốt nóng) hoặc không (nốt lạnh)

 U tuyến giáp có thể là u lành hoặc ung thư

U tuyến giáp có thể là u lành hoặc ung thư

Các u tuyến giáp rất phổ biến. Chúng hay xảy ra ở phụ nữ hơn nam giới và ở người lớn tuổi hơn là người trẻ. Chỉ có một vài trường hợp u tuyến giáp là ung thư, thường gặp trên những người bệnh:

- Có một nốt tuyến giáp cứng

- Có một nốt sần bị kẹt ở các cấu trúc gần đó

- Có tiền sử gia đình bị ung thư tuyến giáp

- Có triệu chứng khàn tiếng

- Dưới 20 hoặc trên 70 tuổi

- Có tiền sử tiếp xúc với phóng xạ ở đầu hoặc cổ

- Là nam giới

 U tuyến giáp ở nam giới thường là ác tính

U tuyến giáp ở nam giới thường là ác tính

Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa biết chính xác nguyên nhân gây u tuyến giáp là gì, chỉ biết bệnh có liên quan với các tình trạng sau đây:

- Bệnh viêm tuyến giáp: Loại viêm giáp phổ biến nhất là bệnh Hashimoto, thường dẫn đến hậu quả suy giáp và cũng có thể dẫn đến u tuyến giáp.

- Thiếu iod: Một chế độ ăn thiếu iod cũng có thể dẫn đến các u tuyến giáp.

Nguyên nhân gây u tuyến giáp có thể là bệnh Hashimoto

Nguyên nhân gây u tuyến giáp có thể là bệnh Hashimoto

>>>Xem thêm: BỊ UNG THƯ TUYẾN GIÁP THỂ TỦY THÌ PHẢI LÀM SAO?

Khắc phục nguyên nhân gây u tuyến giáp nhờ sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương

Như vậy, bên trên là một số thông tin về tình trạng u tuyến giáp, đặc biệt là một số nguyên nhân gây ra tình trạng này. Để điều trị u tuyến giáp, việc xác định nguyên nhân là rất quan trọng.

Ngoài việc sử dụng thuốc điều trị, những người bị u tuyến giáp nên kết hợp sử dụng thêm sản phẩm thảo dược có chứa hải tảo – một loại rong biển đã được biết đến với công dụng có lợi cho sức khỏe tuyến giáp, tiêu biểu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương. Đây là sản phẩm có chứa thành phần chính là hải tảo, kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, neem, KI và MgCl2. Hải tảo có chứa lượng iod dồi dào, giúp bổ sung iod thiếu hụt, giúp khắc phục nguyên nhân có thể gây u tuyến giáp, đồng thời còn có tác dụng làm mềm khối u, nhân giáp. Không chỉ vậy, hải tảo còn giúp điều hòa miễn dịch, cải thiện tình trạng viêm tuyến giáp – một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến u giáp. Cùng với các thành phần khác như khổ sâm, neem, ba chạc,… giúp giảm viêm, giảm sưng, đau ở tuyến giáp, cải thiện các triệu chứng của u tuyến giáp.

 Cơ chế cải thiện u tuyến giáp của sản phẩm Ích Giáp Vương

Cơ chế cải thiện u tuyến giáp của sản phẩm Ích Giáp Vương

Mời độc giả cùng xem thêm chia sẻ của những người đã cải thiện rối loạn tuyến giáp nhờ Ích Giáp Vương

Điển hình là trường hợp của chị Phạm Thị Thanh Huyền, 42 tuổi (trú tại TP Thái Nguyên, SĐT: 0975 226 585) đã kiểm soát hiệu quả suy giáp bằng thảo dược Ích Giáp Vương. Chị Huyền đã gặp những triệu chứng như thế nào, quá trình điều trị của chị ra sao, hãy cùng xem chi tiết chia sẻ của chị Huyền TẠI ĐÂY.

Mời độc giả cùng xem thêm chia sẻ của người bị các rối loạn tuyến giáp đã kiểm soát thành công TẠI ĐÂY

Ích Giáp Vương nhận được nhiều đánh giá tích cực trong hỗ trợ điều trị các rối loạn chức năng tuyến giáp từ phía các chuyên gia

Để quý độc giả có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm, xin mời lắng nghe PGS.TS Trần Đình Ngạn phân tích tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương đối với các rối loạn chức năng tuyến giáp: “Hải tảo có tác dụng nhuyễn kiên, giúp làm mềm, làm bé đi các khối u bướu. Hơn nữa, hải tảo cũng có chứa hàm lượng iod cao, từ đó giúp bổ sung iod cho người bị suy giáp, giúp giảm nhiễm độc tuyến giáp…”.

Mời độc giả cùng xem thêm đánh giá của chuyên gia khác về tác dụng của Ích Giáp Vương trong cải thiện các vấn đề về tuyến giáp Tại Đây!

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp những kiến thức bổ ích cho độc giả về các nguyên nhân gây ra u tuyến giáp và đặc biệt là phương pháp hiệu quả giúp kiểm soát bệnh lý này nhờ sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương.

Để được tư vấn về bệnh và sản phẩm Ích Giáp Vương, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).

Bích Thùy

  


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Ichgiapvuong.vn