Điều trị tăng cholesterol máu trong bệnh tuyến giáp


14:14 - 09/09/2015

Cholesterol hay còn gọi là mỡ máu là một chất giống như sáp được gan tổng hợp để tham gia thực hiện nhiều chức năng của cơ thể. Tuy nhiên khi cơ thể sản xuất quá nhiều lượng chất này sẽ dẫn đến nồng độ vượt mức giới hạn trong máu và gọi là bệnh  mỡ máu. Bệnh có nhiều nguyên nhân trong đó có Bệnh tuyến giáp.

Cholesterol  tăng cao ở người mắc bệnh tuyến giáp

Cholesterol có nhiều trong các loại thực phẩm giàu chất béo như thịt mỡ, xúc xích, thịt đỏ, lòng đỏ trứng gà…Cholesterrol tăng cao trong máu thường do tăng nạp qua thức ăn và rối loạn chuyển hóa tại gan. Trong đó nguyên nhân gián tiếp là do tác động của bệnh tuyến giáp. Hormon tuyến giáp có vai trò trong điều hòa trao đổi chất của tế bào đặc biệt ảnh hưởng đến hoạt động chuyển hóa các chất của tế bào trong cơ thể. 

 điều trị tăng cholesterol máu ở bệnh tuyến giáp

Bệnh tuyến giáp gây tăng cholesterol máu

Trong bệnh suy tuyến giáp, nồng độ hormon tuyến giáp thấp có thể gây ra các triệu chứng tiêu hoá do tăng nhu động ruột và giảm chức năng tiết của các tuyến thuộc ống tiêu hoá. Tăng tiết hormon tuyến giáp dẫn đến loạn dưỡng lipit và protit trong gan, đồng thời giảm hoạt tính của men gan.Hậu quả của quá trình này là tình trạng tăng cholesterol huyết. Bệnh nặng có thể gây rối loạn tổng hợp và phân hủy cholesterol mức độ nặng, điều động axit béo không bão hoà từ các kho dự trữ, rối loạn dinh dưỡng và thiếu oxy trong các tế bào gan, và gây tình trạng giảm protid trong máu. Những rối loạn trên đây cuối cùng đưa đến loạn dưỡng và xơ gan. Bệnh tuyến giáp không được điều trị kịp thời có thể gây hậu quả xấu trên gan và chức năng gan như vàng da, các chức năng ngoại tiết của tuyến tụy cũng thường bị rối loạn, có thể gây tăng đường máu.

Hỗ trợ điều trị giảm cholesterol huyết trong Ích Giáp Vương

Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược hiệu quả trong hỗ trợ điều trị bệnh tuyến giáp. Bên cạnh tác dụng quan trọng là điều hòa hệ miễn dịch của hải tảo, neem, bán biên liên, Mg, KI, điều hòa nguyên nhân chính gây bệnh tuyến giáp thì hải tảo trong Ích Giáp Vương còn được biết đến với tác dụng giảm cholesterol huyết. Lý giải là do trong hải tảo có thành phần alginat và các thành phần đa đường khác giúp giảm cholesterol huyết một cách hiệu quả trong bệnh tuyến giáp

Như vậy Ích Giáp Vương là sản phẩm toàn diện cho các bệnh tuyến giáp. Vừa tác động vào nguyên nhân gây bệnh vừa giúp cải thiện triệu chứng, đặc biệt là triệu chứng tăng mỡ máu.

Để được giải đáp về các bệnh lý liên quan đến tuyến giáp như: Cường giáp, suy giáp, viêm tuyến giáp, bướu cổ,... vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 ( (ZALO/VIBER).

Ngọc Liên


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
Copyright © 2012. Ichgiapvuong.vn