Mệt mỏi, chóng mặt, sợ đám đông, hụt hơi vì u tuyến giáp TIRADS 4 – Chị Nga đã cải thiện bệnh nhờ cách hay này!


13:18 - 11/09/2020

Đó là trường hợp của chị Bùi Thị Nga (tên thường gọi ở nhà là Tâm Ngọc, sinh năm 1962, SĐT: 0978250887, trú quán tại số nhà 20, tổ 9, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang). Từ dịp cuối năm 2019, chị Nga tự nhiên gặp phải tình trạng chóng mặt, sợ đám đông, sợ âm thanh to, hụt hơi. Một lần đi tập yoga, chóng mặt quá nên chị ngã vật ra, người nhà phải bế về. Chị đã đi khám, bác sĩ nghi tiền đình, thoái hóa đốt sống cổ nhưng khi siêu âm lại phát hiện ra u tuyến giáp TIRADS 4, có khả năng ung thư. May mắn chị đã tìm được phương pháp đúng từ sản phẩm thảo dược, chỉ thời gian ngắn các triệu chứng chóng mặt, sợ đám đông, âm thanh to, hụt hơi của chị giảm hẳn. Khi chị đi khám lại, khối u tuyến giáp TIRADS 4 đã xuống còn TIRADS 2.

Mệt mỏi, chóng mặt, sợ đám đông, chị Nga đi khám bệnh tiền đình, ai ngờ phát hiện u tuyến giáp TIRADS 4

PV: Chào chị. Được biết chị hay bị chóng mặt, sợ đám đông, đã từng điều trị tiền đình, chị có thể kể cho độc giả biết về quá trình phát hiện bệnh và điều trị của mình?

Chị Bùi Thị Nga: Bắt đầu từ đợt Tết cuối năm 2019, tự nhiên tôi thấy chóng mặt, choáng váng, người lúc nào cũng lơ ngơ, quay cuồng, đến nơi ồn ào là không chịu được. Tình trạng này diễn ra kéo dài khiến tôi mệt mỏi, không làm ăn được gì, quét nhà cũng không xong. Có lần tôi đi đến chỗ đông người thì tự nhiên choáng, người đổ xuống.

  Chị Nga thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng, bác sĩ nghi chị bị tiền đình

Chị Nga thường xuyên bị chóng mặt, choáng váng, bác sĩ nghi chị bị tiền đình

Ai cũng bảo tôi bị thoái hóa đốt sống cổ, tiền đình. Tôi đi khám tại bệnh viện tỉnh, bác sĩ cũng bảo tôi bị tiền đình, khuyên 1 tuần ăn 2 quả trứng, cho uống thuốc và tiêm bổ não. Tôi điều trị mấy tháng tiền đình và tiêm bổ não mất nửa tháng nhưng vẫn không thấy cải thiện. Thế rồi, tôi đi tập yoga để nâng cao sức khỏe, chưa tập được gì thì người đã đổ lăn ra, người nhà phải đến khiêng về. Sau lần đó, tôi phải đến viện để khám lại.

PV: Khi đi khám lại, bác sĩ có phát hiện ra bệnh của chị không?

- Tháng 9/2019 tôi đi khám lại, lần này bác sĩ bảo kiểm tra 2 động mạch ở cổ vì nghi tắc, hẹp khiến máu không lên được não. Sau khi siêu âm, kết quả cho thấy tôi bị u tuyến giáp TIRADS 4. Bác sĩ giải thích, các mô hay tế bào tuyến giáp phát triển tăng sinh bất thường tạo nên các khối u. Bác sĩ còn nói cứ 100 người bị thế này thì có tới 7-8 người ung thư nên giới thiệu tôi đi sinh thiết. Tôi lo lắm. Hôm đó là thứ 7, chủ nhật có bác sĩ bệnh viện K trên Hà Nội về Tuyên Quang khám nên tôi đã tới để sinh thiết. Một tuần sau, bác sĩ báo kết quả thì không phải ung thư. Bác sĩ bảo tôi bị u tuyến giáp lành tính, cứ để như thế, không phải uống thuốc, 6 tháng sau thì kiểm tra lại.

  Phiếu siêu âm tuyến giáp của chị Nga

Phiếu siêu âm tuyến giáp của chị Nga

>>> XEM THÊM: U tuyến giáp có biểu hiện gì?

May mắn tìm được giải pháp an toàn, căn bệnh u tuyến giáp TIRADS 4 của chị Nga nay đã xuống còn TIRADS 2

PV: Vậy là chị không dùng thuốc, sau đó các cơn choáng ngất có đến với chị nữa không?

- Biết mình thoát được ung thư thì mừng lắm nhưng các triệu chứng bệnh còn nguyên nên tôi vẫn dùng thuốc. Lúc đó, tôi thấy tivi quảng cáo một sản phẩm có tên Ích Giáp Vương từ thảo dược giúp giải quyết được toàn bộ các triệu chứng của tôi cũng như các vấn đề liên quan đến u tuyến giáp nên tôi yên tâm mua về dùng.

  Chị Nga xem tivi và biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương

Chị Nga xem tivi và biết đến sản phẩm Ích Giáp Vương

PV: Chị đã sử dụng Ích Giáp Vương thế nào và có bị tác dụng gì không?

- Tôi mua Ích Giáp Vương về dùng với liều 4 viên chia 2 lần sáng- tối, uống trước khi ăn nửa tiếng. Sau 1 tháng dùng Ích Giáp Vương, các triệu chứng chóng mặt, choáng váng, lơ ngơ bắt đầu cải thiện. Tôi kiên trì uống Ích Giáp Vương 3-4 tháng, đến tháng 5/2020 tôi đi khám lại thì mừng vô cùng, từ chỗ u tuyến giáp TIRADS 4 đã giảm xuống còn TIRADS 2, các triệu chứng choáng váng, lơ ngơ, hoa mắt không còn nữa.

  Sau khi sử dụng Ích Giáp Vương, khối u tuyến giáp của chị Nga đã nhỏ lại từ TIRADS 4 (nghi ngờ ác tính 6-17%), giảm xuống còn TIRADS 2 (lành tính 100%)

Sau khi sử dụng Ích Giáp Vương, khối u tuyến giáp của chị Nga đã nhỏ lại từ TIRADS 4 (nghi ngờ ác tính 6-17%), giảm xuống còn TIRADS 2 (lành tính 100%)

Cũng vì mắc bệnh tuyến giáp, hay nói hụt hơi và trước đây đã từng cắt hạt xơ dây thanh nên tôi nói năng khó, không lưu loát, thế là cùng với Ích Giáp Vương tôi quyết định mua thêm Tiêu Khiết Thanh về uống để cải thiện giọng nói. Do điều trị đúng cách, khối u tuyến giáp cứ nhỏ dần, trong khi giọng nói tôi hết khàn, hết hụt hơi, hiện tại đã nói to, rõ ràng. Bây giờ tôi đến chỗ đông người, đi tập yoga hay tụng kinh niệm phật tôi đều thấy thoải mái, không quay cuồng như trước nữa. Tôi dùng sản phẩm Ích Giáp Vương, thấy sức khỏe của mình chuyển biến theo thời gian, càng ngày càng tốt lên. Uống Ích Giáp Vương, tôi còn thấy ăn ngon miệng, ngủ tốt, tinh thần thoải mái. Dù đã cải thiện bệnh nhưng tôi vẫn dùng Ích Giáp Vương với liều duy trì để đẩy lùi u tuyến giáp.

  Bệnh u tuyến giáp của chị Nga đã cải thiện, sức khỏe trở lại bình thường

Bệnh u tuyến giáp của chị Nga đã cải thiện, sức khỏe trở lại bình thường

PV: Cảm ơn chị đã chia sẻ câu chuyện của mình. Mong rằng những bệnh nhân mắc bệnh tuyến giáp có thể tham khảo, học hỏi kinh nghiệm của chị để giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật - một căn bệnh nếu ai đó mắc phải đều cảm thấy rất bi quan.

Để nghe chị Nga chia sẻ về quá trình cải thiện bệnh, mời bạn đọc xem video sau:

Tường Vy thực hiện

Để tìm hiểu rõ hơn quá trình vượt qua các triệu chứng của u tuyến giáp TIRADS 4 của chị Nga, bạn đọc có thể liên hệ với chị qua số điện thoại: 0978250887

Để tìm mua sản phẩm Ích Giáp Vương mà chị Nga đã dùng, vui lòng bấm VÀO ĐÂY! 


Tại sao Ích Giáp Vương là giải pháp tối ưu cho người mắc các bệnh tuyến giáp nói chung và u tuyến giáp TIRADS 4 như chị Nga nói riêng?

Nguyên nhân gây u tuyến giáp TIRADS 4

Như chúng ta đã biết, nguyên nhân gây ra các bệnh lý tuyến giáp nói chung và u tuyến giáp nói riêng thường là do di chứng viêm giáp hoặc phẫu thuật; Thường xuyên tiếp xúc với hóa trị, xạ trị; Hệ miễn dịch suy yếu hoặc hormone cơ thể biến đổi; Di truyền. Trong đó, theo các chuyên gia, sự suy yếu, rối loạn của hệ miễn dịch đóng vai trò then chốt dẫn đến hình thành bệnh. Thông thường, quá trình sinh mới và chết đi của tế bào được đảm bảo cân bằng, bảo vệ tính toàn vẹn của mô và các cơ quan. Quá trình này được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ miễn dịch (hệ miễn dịch sẽ tìm kiếm, nhận diện những tế bào già, lỗi, lạ và tiêu diệt chúng). Sau đó, các tế bào mới khỏe mạnh được sinh ra để thay thế những tế bào đã chết. Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch bị suy yếu, rối loạn sẽ khiến cho quá trình này bị phá vỡ, khiến các tế bào già lỗi không chết đi, trong khi các tế bào mới vẫn được sinh ra liên tục dẫn đến mất cân bằng giữa quá trình sinh ra và chết đi của tế bào. Hậu quả là gây tăng sinh tế bào, hình thành nên u tuyến giáp lành tính, bao gồm cả u tuyến giáp TIRADS 4 như chị Nga đã gặp phải. Vì thế, các chuyên gia khuyến cáo, nếu người mắc muốn khắc phục triệt để bệnh và chống tái phát thì cần tác động trực tiếp vào nguyên nhân này.


Rối loạn hệ miễn dịch là nguyên nhân chính gây u tuyến giáp

ÍCH GIÁP VƯƠNG hiệu quả như thế nào với bệnh u tuyến giáp TIRADS 4?

Các phương pháp điều trị nhân tuyến giáp hiện nay chủ yếu chỉ tác động vào “phần ngọn” - giảm triệu chứng, thu nhỏ khối bướu chứ chưa “đánh” vào gốc rễ của bệnh. Thấu hiểu điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương.

Sản phẩm Ích Giáp Vương ra đời năm 2013, đã được hàng triệu người bị u tuyến giáp TIRADS 4 như chị Nga và những người mắc các bệnh tuyến giáp khác sử dụng hiệu quả. Ích Giáp Vương là sự phối hợp độc đáo giữa các thảo dược quý, vừa tác động vào hệ miễn dịch (nguyên nhân gốc rễ gây bệnh tuyến giáp), vừa tác động vào triệu chứng (phần ngọn của bệnh). Cụ thể:

Nhóm thành phần tác động vào hệ miễn dịch, điều hòa hormon tuyến giáp: Hải tảo là một loại rong biển có chứa nhiều iod và các chất dinh dưỡng tự nhiên giúp điều hòa hệ miễn dịch (tác động vào căn nguyên gây bệnh tuyến giáp như đã nói trên), điều hòa nồng độ hormone tuyến giáp.

Nhóm thành phần cải thiện triệu chứng bệnh, chống viêm, giảm kích thước khối u như: hải tảo (nhuyễn kiên, mềm u), cao khổ sâm nam, cao bán biên liên, cao ba chạc, cao lá neem, magnesi, kali iodid,… giúp điều hòa thân nhiệt, ổn định tim mạch, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, giảm viêm, giảm sưng, đau ở khối u tuyến giáp, ngăn chặn những chất độc có thể gây ra tình trạng nhiễm độc giáp.

=> Vì vậy, Ích Giáp Vương là công thức toàn diện, giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp trạng, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các rối loạn ở tuyến giáp từ gốc (hệ miễn dịch) đến ngọn (các triệu chứng bệnh). Sản phẩm còn rất phù hợp với những người sau phẫu thuật tuyến giáp để ngăn chặn bệnh tái phát cũng như tránh các biến chứng sau mổ.

  Cơ chế tác động của sản phẩm Ích Giáp Vương

Cơ chế tác động của sản phẩm Ích Giáp Vương

  Lợi ích của sản phẩm Ích Giáp Vương

Lợi ích của sản phẩm Ích Giáp Vương

Cảm nhận của người dùng

Không chỉ riêng chị Nga, hiện nay, rất nhiều người mắc bệnh tuyến giáp đã sử dụng Ích Giáp Vương và cho thấy hiệu quả tích cực. Tiêu biểu như:

Chị Hoàng Thị Phương (SĐT: 0977755168, SN 1981, ở thôn Đông Dương, xã Nam Sơn, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh). Chị Phương bị u tuyến giáp đã gần 2 năm nhưng không hề hay biết, bệnh ngày càng trở nặng khiến chị luôn cảm thấy mệt mỏi, ăn không ngon miệng, rụng tóc, da khô, nám sạm, sức khỏe ngày càng suy kiệt. Đi khám 2 nơi đều có chung 1 kết quả u tuyến giáp, nhưng lại đưa ra hai phương án điều trị hoàn toàn khác nhau, một nơi bảo mổ, còn nơi khác lại nói chưa cần phải mổ khiến chị lại càng thêm hoang mang, lo lắng về tình trạng của mình. Thế nhưng, chỉ sau 3 tháng kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương theo đúng liệu trình (mỗi lần 3 viên, chia 2 lần sáng chiều) mà sức khỏe chị Phương đã có nhiều chuyển biến tích cực, đi siêu âm lại thì đã không còn thấy u tuyến giáp nữa. Để biết rõ hơn về quá trình điều trị của chị Phương, mời các bạn theo dõi trong video sau:

Anh Nguyễn Văn Lương (SĐT: 0912.341.342) luôn cảm thấy mệt mỏi, cơ thể ốm yếu, sụt cân tưởng mình bị tiểu đường hóa ra là bướu nhân keo tuyến giáp lành tính, nhân thùy trái tuyến giáp Tirads 3, có biểu hiện cường giáp. May mắn anh biết đến Ích Giáp Vương, chỉ thời gian ngắn mà các triệu chứng giảm hẳn, hiện nay theo anh đánh giá thì sức khỏe của anh giống như người chưa mắc bệnh. Cùng xem chi tiết chia sẻ của anh trong video dưới đây:


Ông Vũ Ngọc (SĐT: 0377811787) đã cải thiện bướu cổ chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm thảo dược Ích Giáp Vương. Cùng xem chi tiết chia sẻ của ông trong video dưới đây:

Ông Đặng Đức Tạ (SĐT: 0961656028) bị cường giáp đã 4 năm. Nhờ biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Giáp Vương, tình trạng cường giáp của ông đã được cải thiện đáng kể. Mời các bạn xem chi tiết chia sẻ của ông trong video dưới đây nhé:

Các chuyên gia đầu ngành nói gì về Ích Giáp Vương?

Dưới đây là đánh giá của PGS.TS Trần Đình Ngạn về tác dụng của hải tảo có trong sản phẩm Ích Giáp Vương đối với người bị bệnh tuyến giáp:

“Hải tảo chứa nhiều chất vi lượng có lợi cho sức khỏe, nó bù được lượng iod mà cơ thể cần. Bởi iod là một nguyên liệu rất cần thiết để tổng hợp hormone tuyến giáp và người ta đã biết dùng vị thuốc này để hỗ trợ điều trị cho người bị suy chức năng tuyến giáp và làm cho bệnh basedow giảm đi(do khi lượng iod trong máu cao sẽ làm giảm tiết TSH ở tuyến yên). Ngoài iod, hải tảo còn chứa các acid amin và nhiều chất vi lượng khác giúp tăng sức đề kháng, làm cho mềm khối u”.

Để chi tiết hơn, mời bạn đọc theo dõi video sau:

Chuyên gia Nguyễn Huy Cường phân tích 2 ưu điểm nổi bật của sản phẩm Ích Giáp Vương trong video dưới đây:

“Trong sản phẩm Ích Giáp Vương có hải tảo dùng để bổ sung I - ốt cho những người mắc bệnh tuyến giáp. Ngoài ra, một số thành phần khác như: Cao bán biên liên, cao ba trạc theo đông y thì nó làm giảm sinh u, giảm sinh bướu. Sự kết hợp này giúp làm hạn chế bệnh bướu cổ làm mềm và nhỏ dần khối u.”.

ThS. Doãn Thị Hương phân tích thành phần và tác dụng của sản phẩm Ích Giáp Vương:

“Tôi đã tìm hiểu về Ích Giáp Vương và sử dụng sản phẩm trong quá trình điều trị cho nhiều bệnh nhân. Sản phẩm có thành phần chính là hải tảo giúp làm mềm và thu nhỏ dần khối u. Hoạt chất natri alginate và các thành phần đa đường có trong hải tảo giúp làm giảm cholesterol máu ở bệnh nhân bị suy giáp”.

Ích Giáp Vương được các bác sĩ đầu ngành nội tiết đánh giá cao tại hội thảo khoa học ở nhiều bệnh viện

Ích Giáp Vương là sản phẩm thảo dược giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý tuyến giáp. Tác dụng của sản phẩm đã được đánh giá rất cao trong hội thảo khoa học chuyên đề: “Một số vấn đề trong bệnh lý tuyến giáp". Hội thảo được tổ chức ở bệnh viện Nội tiết Trung ương – Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội, với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành như: GS.TS Thái Hồng Quang - Phó Chủ tịch Hội Nội Tiết - Đái Tháo Đường Việt Nam (Chủ tọa Hội thảo), GS.BS Hoàng Bảo Châu - Nguyên Viện Trưởng Viện YHCT Trung ương, TS.BS Vũ Bích Nga - Phó Trưởng Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện ĐH Y Hà Nội. Qua đó, sản phẩm Ích Giáp Vương  được các giáo sư, bác sĩ đầu ngành nội tiết đánh giá cao và khuyên người bệnh nên sử dụng đề cải thiện những bệnh tuyến giáp.

Những giải thưởng danh giá của Ích Giáp Vương

Ích Giáp Vương cũng vinh dự nhận giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” và "Thương hiệu gia đình tin dùng".

 chung-nhan-top-100-san-pham-dich-vu-tot-nhat-cho-gia-dinh-tre-em-cua-ich-giap-vuong 

Chứng nhận “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em” của Ích Giáp Vương 

 giai-thuong-san-pham-uy-tin-chat-luong-an-toan-vi-suc-khoe-nguoi-tieu-dung-cua-ich-giap-vuong 

Giải thưởng: “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” của Ích Giáp Vương 

 chung-nhan-san-pham-ich-giap-vuong-dat-danh-hieu-thuong-hieu-gia-dinh-tin-dung 

Chứng nhận sản phẩm Ích Giáp Vương đạt danh hiệu “ Thương hiệu gia đình tin dùng”

Chương trình mua 6 tặng 1 Ích Giáp Vương (tích 6 điểm tặng 1 hộp)

+ Khi mua hộp sản phẩm ÍCH GIÁP VƯƠNG có dán tem TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ ở vỏ hộp. Quý khách cào nhẹ phần tráng bạc trên tem TÍCH ĐIỂM - TẶNG QUÀ để lấy mã cào và tham gia tích điểm.

 + Với mỗi mã số tích điểm thành công dán ở hộp sản phẩm, Quý khách tích được 01 điểm.

 + Với mỗi 06 điểm, Quý khách được tặng 01 hộp sản phẩm ÍCH GIÁP VƯƠNG, tương đương tiết kiệm 210.000 đồng.

HÃY NHANH TAY GỌI NGAY TỔNG ĐÀI MIỄN CƯỚC 18006103 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VÀ ĐẶT HÀNG.

ÍCH GIÁP VƯƠNG cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả

Với nguồn gốc từ rất nhiều thảo dược quý, Ích Giáp Vương tự hào đã góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người bị bướu cổ đơn thuần, suy giáp, cường giáp, viêm tuyến giáp và ung thư tuyến giáp trên khắp đất nước Việt Nam. Để khẳng định hiệu quả cũng như chất lượng của sản phẩm, nhãn hàng Ích Giáp Vương sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng sử dụng không hiệu quả.

 

8 điều tâm đắc về sản phẩm Ích Giáp Vương

8 ĐIỀU TÂM ĐẮC NHẤT của người dùng Ích Giáp Vương để cải thiện các bệnh tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, u tuyến giáp,…

1. Là sản phẩm thảo dược đầu tiên trên thị trường có tác dụng điều hòa miễn dịch của cơ thể, tác động vào nguyên nhân sâu xa gây ra các vấn đề về tuyến giáp thay vì chỉ cải thiện triệu chứng thông thường.

2. Là sản phẩm chứa thành phần chính hải tảo giúp bổ sung lượng iod hữu cơ cần thiết cho cơ thể, ổn định hoạt động tuyến giáp.

3. Sản phẩm duy nhất có tác dụng dự phòng và giải quyết dứt điểm các bệnh tuyến giáp bao gồm cả bướu cổ đơn thuần, cường giáp, basedow, suy giáp, u tuyến giáp,…

4. Ích Giáp Vương hỗ trợ điều trị các bệnh lý tuyến giáp theo 2 cách, vừa tác động vào nguyên nhân (sự rối loạn, suy yếu của hệ miễn dịch), vừa cải thiện triệu chứng: Mệt mỏi, đau nhức xương khớp, rối loạn nhịp tim, rối loạn thân nhiệt, …  

5. Mỗi viên sản phẩm chứa hàm lượng với tỷ lệ chuẩn, được nghiên cứu kỹ càng giúp mang đến hiệu quả tối ưu. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống tiện dùng giúp tăng cường hiệu quả của các dược liệu và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

6. Các thành phần có trong sản phẩm Ích Giáp Vương đều được chị đặc với hàm lượng cao hơn rất nhiều so với việc dùng thảo dược sắc uống theo cách thông thường.

7. Công nghệ bào chế sản phẩm Ích Giáp Vương tuân thủ quy trình sản xuất nghiêm ngặt giúp giữ nguyên những hoạt chất quý có trong các loại thảo dược.

8. Sản phẩm được tiếp thị bởi công ty dược phẩm Á Âu uy tín hàng đầu trong thị trường dược phẩm với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được hàng triệu người tin dùng và là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ như Cốt Thoái Vương, Nga Phụ Khang, Ích Thận Vương, Nattospes, Tiêu Khiết Thanh,...

Để được tư vấn về u tuyến giáp cũng như các bệnh lý tuyến giáp khác và sản phẩm Ích Giáp Vương chính hãng, vui lòng liên hệ tổng đài: 18006103 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0902207582 (ZALO/VIBER).


* Tác dụng có thể khác nhau tuỳ cơ địa của người dùng
 • avatar
  Kim thị thanh Gửi lúc 14:34 - 16/09/20
  Cho tôi hỏi bao nhiêu một hộp, mua nhiều có ưu đãi giá không
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm. Không biết hiện tại chị đang ở tỉnh thành nào? Chúng tôi sẽ liên hệ với chị ngay để tư vấn và đặt mua sản phẩm cho chị. Ích Giáp Vương có giá 220.000đ/hộp 30 viên. Khi mua từ 10 hộp trở lên có giá 210.000đ/hộp, từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển và giao hàng tận nơi, mua càng nhiều càng nhiều ưu đãi càng lớn. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất, chị vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 nhé. Cảm ơn chị!
 • avatar
  Đỗ thanh minh Gửi lúc 13:31 - 16/09/20
  Tôi đi khám bị cường giáp 2 năm rồi uống thuốc tây theo chỉ định nhưng vẫn mệt mỏi lúc thì cường giáp, khi bị suy giáp nữa. Tôi được 1 người bạn giới thiệu sử dụng sản phẩm ích giáp vương tôi uống được 3 tháng, đi khám lại các chỉ số ổn định hơn, người không mệt nữa tôi dùng lâu dài có được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào anh ạ! Hiện giờ anh còn triệu chứng như thế nào nữa không ạ? Cảm ơn anh đã có những chia sẻ tốt về tình trạng cường giáp có hiệu quả, an toàn. Trường hợp của anh bị cường giáp thì ngoài điều chỉnh chế độ ăn uống, đi thăm khám định kỳ anh có thể tham khảo dùng Ích Giáp Vương là rất phù hợp, với các thành phần như hải tảo, KI, Neem giúp điều hòa hệ miễn dịch cơ thể và hormon tuyến giáp. Với thành phần hải tảo và KI đều rất giàu iod để bù đắp lượng iod thiếu hụt, thành phần khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu 1 cách hiệu quả. Anh nên dùng thêm 3 tháng khoảng 20 hộp là tốt nhất ạ. Sản phẩm an toàn, không tác dụng phụ ạ. Để được tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn cần Gửi lúc 11:28 - 16/09/20
  Tôi bị nhân tuyến 2 thuỳ có đang uống thuốc tây rồi, vậy dùng thuốc ích giáp vương có được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến Ích Giáp Vương, sản phẩm dùng cho các trường hợp về bệnh lý tuyến giáp. Hiện anh đang dùng thuốc tây anh vẫn có thể dùng thêm Ích Giáp Vương để cải thiện bệnh nhé ạ. Sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược an toàn lành tính nên không có tương tác và không có tác dụng phụ nhé ạ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Hoàng Thu Quỳnh Gửi lúc 16:17 - 15/09/20
  Tôi dùng hết 20 hộp Ích Giáp Vương, thấy hết hẳn tình trạng ứ nghẹn và khó thở rồi. Hôm nay đi khám, bướu đã nhỏ được 2/3, hiện tại nhân bên phải chỉ còn 2mm, bên trái còn 2*4mm, mà trước đây, nhân to hơn là trên 10mm cơ. Tôi tiếp tục dùng Ích Giáp Vương có được không? Để cải thiện hoàn toàn, dùng nhiều có tác dụng phụ gì không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm chia sẻ rất nhiều bệnh nhân có cải thiện tốt như chị vậy. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên chị sử dụng lâu dài không gây tác dụng phụ chị yên tâm sử dụng ạ. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc chị nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Vũ Thị Minh Gửi lúc 16:13 - 15/09/20
  Tôi muốn đặt hàng, gửi về Tuyên Quang thì mấy ngày nhận được ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm. Không biết chị đang gặp tình trạng cụ thể thế nào về bệnh lý tuyến giáp vậy? Bên chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc, nếu ở Tuyên Quang, chỉ 2-3 ngày là mình nhận được rồi. Chị để lại số điện thoại liên hệ và địa chỉ, để được hỗ trợ tư vấn và giao hàng nhanh nhất nhé. Hoặc chị cũng có thể liên hệ 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Vũ Ngọc Quý Gửi lúc 08:44 - 14/09/20
  Tôi bị nang keo tuyến giáp đã 2 năm, tôi có đi hút dịch mấy lần nhưng giờ tôi thấy cổ như to ra. Tôi có uống được Ích Giáp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm Ích Giáp Vương, sản phẩm dùng cho các trường hợp về bệnh lý tuyến giáp. Bướu nang của anh dùng Ích Giáp Vương sẽ giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp, làm mềm thu nhỏ nang, ngừa bệnh tái lại. Vậy anh sử dụng là phù hợp ạ. Để được hỗ trợ tư vấn thêm, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Lương Văn Tấn Gửi lúc 22:46 - 13/09/20
  Tôi muốn hỏi ÍCh Giáp Vương dùng liệu trình, cách sử dụng như thế nào?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Với tình trạng mắc bướu cổ đơn thuần, cường giáp, suy giáp... thì nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Thị Đức Gửi lúc 22:32 - 13/09/20
  Xin chào! Tôi muốn hỏi Ích giáp vương dùng dài ngày vậy có ảnh hưởng đến gan thận không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm. Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến gan, thận chị nhé. Không biết chị hay người thân đang gặp tình trạng cụ thể thế nào về bệnh lý tuyến giáp cần hỗ trợ tư vấn và quan tâm đến Ích Giáp Vương vậy ạ? Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Trinh thị Kiều Diễm Gửi lúc 22:31 - 13/09/20
  Tôi muốn đặt mua liệu trình ÍCh Giáp Vương cho người nhà sử dụng, liên hệ tư vấn cho tôi nhé. Xin cảm ơn!
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm nam, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Vì Ích Giáp Vương có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược, chị nên dùng một liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiệu quả nhé Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Trương Thị Bích Hạnh Gửi lúc 10:35 - 12/09/20
  Tôi đã dùng hết 3 tháng, tôi không còn thấy nuốt vướng, nghẹn như trước chứ trước tôi thấy đau, khó chịu cổ. Khi uống 1 tháng là đã thấy khỏe hơn rồi, 3 tháng đi khám thì nhân đấy nhỏ hơn. Tôi muốn sử dụng thêm nữa nhưng uống luôn hay là nghỉ 1 tháng rồi uống lại?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Trương Thị Bích Hạnh! Không biết chị còn triệu chứng gì nữa không ạ? Trường hợp của chị đã dùng hết 3 tháng, tôi không còn thấy nuốt vướng, nghẹn như trước. Cảm ơn chị đã có chia sẻ tốt. Chị ngoài điều chỉnh chế độ ăn uống, đi thăm khám định kỳ chị có thể tham khảo dùng Ích Giáp Vương là rất phù hợp, với các thành phần như hải tảo, KI, Neem giúp điều hòa hệ miễn dịch cơ thể và hormon tuyến giáp. Với thành phần hải tảo và KI đều rất giàu iod để bù đắp lượng iod thiếu hụt, thành phần khổ sâm, bán biên liên, ba chạc giúp làm mềm, làm nhỏ khối bướu 1 cách hiệu quả. Chị nên dùng tiếp 3 tháng khoảng 20 hộp là tốt nhất ạ. Bên em sẽ liên hệ gửi hàng cho chị ạ. Để được tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Nguyễn Văn Võ. Gửi lúc 16:27 - 11/09/20
  Tôi dùng hết 12 hộp Ích Giáp Vương thấy hết ứ nghẹn, hết tình trạng tim đập nhanh rồi, gửi cho tôi 1 liệu trình nữa về địa chỉ cũ nhé.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào anh! Cảm ơn anh đã tin dùng Ích Giáp Vương, và cũng rất mừng vì bệnh của anh đã cải thiện tốt. Bên em sẽ gửi hàng luôn cho anh để anh sớm nhận được ạ. Để được hỗ trợ tư vấn, anh vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc anh sức khỏe!
 • avatar
  Trần Trọng Nguyên. Gửi lúc 16:25 - 11/09/20
  Tôi bị bướu cổ đơn thuần, hiện không uống gì, bác sĩ hẹn 6 tháng tái khám. Nếu dùng Ích Giáp Vươn bao lâu có cải thiện ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm Ích Giáp Vương. Trong trường hợp mắc bướu cổ đơn thuần thì anh nên sử dụng Ích Giáp Vương với liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ, liên tục theo đợt từ 3-6 tháng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  phùng Thị Trang Gửi lúc 15:58 - 11/09/20
  Cho tôi hỏi có chuyển Ích giáp vương về nhà ở thanh hóa không ạ.
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm. Không biết mình hay người thân đang gặp tình trạng cụ thể thế nào về bệnh lý tuyến giáp cần hỗ trợ tư vấn và quan tâm đến Ích Giáp Vương vậy? Bên em có hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nếu ở Thanh Hóa, bên em giao hàng mất khoảng 2-3 ngày là mình nhận được rồi. Chị có thể để lại số điện thoại liên hệ và địa chỉ nhé. Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, chị có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc chị nhiều sức khỏe.
 • avatar
  Lê Thị Hương Gửi lúc 14:23 - 11/09/20
  Tôi bị nhân giáp thùy phải, to nhất là 12mm và nhiều nang nhỏ. Vậy tôi có sử dụng được Ích Giáp Vương không?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào chị. Cảm ơn chị đã quan tâm. Không biết chị có đang sử dụng sản phẩm hỗ trợ nào không? Với trường hợp của chị, chị có thể tham khảo và sử dụng Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo giúp bổ sung iod tự nhiên kết hợp với khổ sâm nam, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, chị vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé! Thân ái!
 • avatar
  Nguyễn Thị ngọc Gửi lúc 14:21 - 11/09/20
  Tôi bị nhân giáp Thuỳ phải 15mmx12mm. Tôi uống Ích Giáp Vương 3 tháng mà thấy u thu nhỏ đi vì tôi mới khám lại thì còn 10mm thôi. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc. tôi uống lâu dài được không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Em chào chị Ngọc! Không biết chị còn triệu chứng gì nữa không ạ? Cảm ơn chị đã quan tâm và có những chia sẻ tốt về u của chị nhỏ dần đi còn 10mm. Đối với trường hợp nhân giáp thùy phải đơn thuần thông thường bác sĩ sẽ theo dõi và khi kích thước to mới can thiệp. Trường hợp này chị kiên trì sử dụng Ích Giáp Vương giúp tăng cường sức khỏe tuyến giáp và làm mềm, thu nhỏ kích thước bướu giáp an toàn, không tác dụng phụ, hạn chế nguy cơ phẫu thuật và ổn định bệnh lâu dài. Chị nên dùng liệu trình 3 tháng nữa để phòng tái phát. Em gửi hàng về địa chỉ cũ cho chị nhé. Chị liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) / 0902207582 (ZALO/VIBER) để được tư vấn thêm. Chúc anh chị sức khỏe!
 • avatar
  Trịnh thị Hiền Gửi lúc 14:20 - 11/09/20
  Tôi 50 tuổi, ở Bình Thuận muốn mua hàng thì cách thức như thế nào ạ? Tư vấn giúp tôi ạ
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Xin chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến Ích Giáp Vương, sản phẩm dùng cho các bệnh lý về tuyến giáp. Chị đặt hàng chị cung cấp địa chỉ và số điện thoại nhận hàng để được hỗ trợ giao hàng tận nơi ạ. Chị đang gặp tình trạng như thế nào về tuyến giáp mà quan tâm đến Ích Giáp Vương ạ? Để được hỗ trợ tư vấn, chị vui lòng liên hệ tổng đài MIỄN CƯỚC 18006103 hoặc kết bạn Zalo số 0902207582! Chúc chị sức khỏe!
 • avatar
  Nguyen Duy Phụng Gửi lúc 14:19 - 11/09/20
  chào chuyên gia, tôi 60 tuổi, bị u tuyến giáp 1 năm nay, dùng hết liệu trình 3 tháng (20 hộp) thì thấy người khỏe hẳn ra, không còn cảm giác ứ nghẹn, mất ngủ và ăn uống ngon miệng hơn. Tôi muốn đặt thêm 1 liệu trình như vậy nữa, không biết dùng lâu như vậy có tác dụng phụ gì không ạ? tư vấn giúp tôi nhé?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh! Cảm ơn anh đã chia sẻ các thông tin hữu ích rất nhiều bệnh nhân có cải thiện tốt như anh vậy. Bên em liên hệ đặt sớm cho anh ạ. Ích Giáp Vương là một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược nên rất an toàn không gây tác dụng phụ anh yên tâm sử dụng ạ. Nếu cần hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103(miễn phí cước gọi) hoặc kết bạn zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất. Chúc anh nhiều sức khỏe!
 • avatar
  Nguyễn Văn kiên Gửi lúc 14:18 - 11/09/20
  Cho tôi hỏi giá bao nhiêu 1 hộp vậy, tư vấn giúp tôi nhé?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào anh. Cảm ơn anh đã quan tâm. Ích Giáp Vương có giá 220 000đ/hộp, gồm 30 viên, khi mua từ 5 hộp sẽ được miễn phí vận chuyển,từ 10 hộp giá còn 210.000đ/hộp và được tham gia chính sách tích điểm nhận quà (với mỗi 6 hộp, tương ứng 6 điểm, sẽ được tặng thêm 1 hộp sau 10-14 ngày tích điểm thành công). Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, anh có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc anh nhiều sức khỏe.
Copyright © 2012. Ichgiapvuong.vn