Bà Hiệu (ĐT 0915522412) cải thiện rõ rệt tình trạng bướu cổ 40 năm nhờ Ích Giáp Vương


08:07 - 01/02/2019
Bà Dương Thị Hiệu (64 tuổi ở số 2, ngõ 39 phố Ngọc Trì, tổ 11, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội) phát hiện ra mình bị bướu cổ từ năm 17 tuổi . Thế nhưng sau 6 tháng sử dụng sản phẩm Ích Giáp Vương thì kích thước nhân tuyến giáp đã giảm đi rất nhiều.
 • avatar
  Tuyên Gửi lúc 09:29 - 27/08/18
  basedow đã được một tháng . Tháng trước kinh nguyệt của em là vào ngày 26/7 dương cho tới giờ là 27/8 dương. Chứ kì kinh nguyệt của em trung bình là 28 ngày, tính tới giờ thì em đã trễ kinh 3 ngày, và cũng mới lập gia đình. Em cũng có dùng que thử thai nhưng một vạch. Em sợ dùng thuốc basedow có ảnh hưởng nhiều đến kinh nguyệt không ạ. Em sợ mình bị tắt kinh luôn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn. Bạn mới phát hiện bệnh Basedow 1 tháng? Không biết hiện tại bạn đang sử dụng thuốc gì? Khi bị rối loạn chức năng tuyến giáp có thể dẫn đến rối loạn hệ nội tiết cũng như các chức năng ở các cơ quan khác. Bạn cũng không nên quá lo lắng vì hiện tại cũng có nhiều phương án hỗ trợ tích cực cho bệnh nhân Basedow, Bạn có thể sử dụng Ích Giáp Vương, Ích Giáp Vương, một sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược với thành phần chính là hải tảo kết hợp với khổ sâm, bán biên liên, ba chạc, cao neem có tác dụng điều hòa hệ miễn dịch, điều hòa chức năng tuyến giáp, từ đó đảm bảo hoạt động bình thường của tuyến giáp; giúp phòng ngừa các rối loạn tuyến giáp ở người bệnh cường giáp, suy giáp, bướu cổ đơn thuần, ung thư tuyến giáp, người hay phải tiếp xúc với các nguồn phóng xạ. Ngoài ra, Ích Giáp Vương còn hỗ trợ giảm các triệu chứng của bệnh tuyến giáp như làm mềm và thu nhỏ kích thước bướu cổ, ổn định tim mạch, điều hòa khí huyết, huyết áp, cholesterol máu, tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi... Để được các dược sĩ chuyên môn hỗ trợ tư vấn trực tiếp, bạn có thể liên hệ hotline 18006103 (miễn cước cuộc gọi) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhất! Chúc bạn nhiều sức khỏe.
Copyright © 2012. Ichgiapvuong.vn