Đối với bệnh tuyến giáp, nghệ và gừng có công dụng như thế nào? Chuyên gia Nguyễn Hồng Hải phân tích


10:31 - 03/08/2019
Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh tuyến giáp, trong đó việc sử dụng các thảo dược thường được tin tưởng lựa chọn. Nhiều người băn khoăn liệu đối với bệnh tuyến giáp, nghệ và gừng có công dụng như thế nào? Hãy tìm hiểu trong video trên.
 • avatar
  phong Gửi lúc 09:17 - 23/07/18
  cường giáp trạng cận lâm sàng điều trị có giống với cường giáp không ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn, Cường giáp cận lâm sàng là một tình trạng trong đó bạn có nồng độ của hormone kích thích tuyến giáp (TSH) thấp và nồng độ của T3 và T4 bình thường. Hầu hết những người bị cường giáp tuyến cận lâm sàng không có triệu chứng. Nếu có thì chúng thường nhẹ và không đặc hiệu. Nếu bạn đi xét nghiệm tuyến giáp và có kết quả là nồng độ TSH thấp và T4 bình thường, điều đó có nghĩa là bạn đang trong tầm ngắm của bệnh cường giáp. Tình trạng này thường không biểu hiện nhiều triệu chứng ra bên ngoài, vì vậy việc chẩn đoán và điều trị thường gặp khó khăn. Bệnh nhân nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể tiến triển thành cường giáp trên lâm sàng và gặp một số biến chứng nguy hiểm trên các cơ quan khác. Trong trường hợp Cường giáp cận lâm sàng bạn hoàn toàn sử dụng được Ích Giáp Vương, sản phẩm từ thiên nhiên, chứa thành phần chính hải tảo, một loài thực vật biển có tác dụng điều hòa miễn dịch, tác động vào nguyên nhân gây ra bệnh lý cường giáp cận lâm sàng cũng như là cường giáp. Hải tảo còn bổ sung lượng iod cần thiết cho hoạt động của các cơ quan trong cơ thể người bệnh cường giáp. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa khổ sâm, ba chạc, bán biên liên, neem, vừa giúp tác động đến nguyên nhân gây bệnh, vừa cải thiện các triệu chứng và ngăn ngừa tiến triển xấu đi của cường giáp cận lâm sàng một cách an toàn, hiệu quả. Để được hỗ trợ nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ hotline 18006103 (MIỄN CƯỚC GỌI) hoặc kết bạn Zalo số 0902207582 nhé. Chúc bạn sức khỏe!
 • avatar
  catinh Gửi lúc 09:16 - 23/07/18
  bị TSH thấp và T4 thấp thì bị làm sao ạ?
  avatar
  Chuyên Gia Tư Vấn
  Chào bạn! Bạn vui lòng chia sẻ đủ thông tin, chỉ số T3, T4, TSH chính xác và các triệu chứng để được tư vấn và hỗ trợ. Để được tư vấn chi tiết hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin, bạn vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn MIỄN CƯỚC 18006103, kết bạn zalo số 0902207582 hoặc truy cập website ichgiapvuong.vn nhé!"
Copyright © 2012. Ichgiapvuong.vn